Kinh nghiệm lựa chọn công ty phái cử TTS Nhật Bản uy tín

Hiện nay để tìm được một công ty phái cử thực tập sinh Nhật Bản uy tín không phải dễ bởi lẽ, có hàng trăm công ty phái cử Nhật mọc lên với những lời quảng cáo hùng hồn, nhiều khuyến mại, chi phí ít, lương cao, làm thêm nhiều… Tuy nhiên sau khi đóng tiền xong họ lại đưa ra khá nhiều bất lợi cho người học khiến cho họ cảm thấy chán nản, mất niềm tin. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty phái cử thực tập sinh Nhật Bản uy tín? Hãy cùng trả lời câu hỏi này nhé.
 
 
 
Công ty phái cử Nhật Bản uy tín luôn có thông tin rõ ràng
 
Điều này hoàn toàn đúng, trước khi “chọn mặt gửi vàng” hãy kiểm tra thông tin công ty phái cử thật kỹ, có thể thông qua trang web riêng, nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp trụ sở hay chi nhánh công ty về được tư vấn rõ ràn nhất, hiểu hơn về hình thức hoạt động và thông tin công ty nhé.
 
Đảm bảo có trụ sở hay chi nhánh tại Nhật Bản
 
Nếu là công ty phái cử TTS sang Nhật uy tín thì việc có trụ sở hay chi nhánh tại đất nước xinh đẹp này sẽ tăng độ tin cậy lên rất nhiều. Khi nghe đến đây chắc hẳn đã đủ cho bạn đặt niềm tin vào công ty rồi đúng không nào? Sau khi sang bên Nhật có việc gì xảy ra bạn sẽ đến làm việc trực tiếp lại trụ sở mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Chi phí của công ty phái cử Nhật Bản uy tín cần cụ thể, rõ ràng
 
Mức chi phí cụ thể để đi TTS Nhật Bản là bao nhiêu? Cụ thể từng điều khoản, tiền học phí, vé máy bay… tất cả đều phải được niêm yết rõ ràng. Nếu đọc thông tin trên Website chưa đủ để bạn tin tưởng vào những vấn đề này thì hãy đến trực tiếp công ty để làm việc với tư vấn viên. Mọi thứ rõ ràng, chi tiết, đáng tin tưởng là được. Ngoài ra cũng cần phải nhìn vào hình thức người làm hồ sơ, nội dung hồ sơ chuẩn xác, ...
 
Kinh nghiệm là bạn hãy so sánh chi phí ở vài công ty khác nhau trước khi quyết định mình sẽ lựa chọn công ty phái cử nào nhé.
 
Hình thức đào tạo tiếng Nhật trước khi đi tu nghiệp của công ty
 
Chắc chắn trước khi đi thực tập sinh bạn sẽ được học tiếng Nhật trong nước vì thế hãy lựa chọn công ty có chất lượng đào tạo tốt để sau khi kế thúc thời gian học từ 3-6 tháng là đủ điều kiện để đi thực tập sinh. Ngoài ra cũng có một vài lý do khác nữa cụ thể:
 
- Nếu có tiếng Nhật tốt từ Việt Nam thì sau khi sang Nhật cuộc sống sẽ ổn định hơn, mọi hoạt động cuộc sống và thực tập kỹ năng tốt hơn. Sẽ đc làm thêm nhiều hơn và như thế thu nhập của bạn sẽ cao hơn.
 
Với những lý do cụ thể này việc bạn lựa chọn một công ty phái cử Nhật Bản uy tín có giáo viên tốt, trình độ cao là điều hoàn toàn dễ hiểu, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập khá nhiều đấy.
 
Công ty Cổ phần MINANOTAME - Công ty phái cử tts sang Nhật Bản uy tín
 
Tuy chỉ với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề, Nhưng MINANOTAME tự hào là công ty phái cử uy tín, chất lượng trên thị trường, luôn tư vấn và định hướng đúng con đường phù hợp với từng đối tượng thực tập sinh. Cụ thể:
 
- Là công ty cung cấp thông tin đơn hàng, nội dung công việc cụ thể, chính xác
 
- Mức học phí cho thực tập sinh và chi phí đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch bằng giấy tờ văn bản cam kết không có chi phí phát sinh.
 
- Hồ sơ được tối giản hóa nhất nếu có thể.
 
 
Trên đây là một vài kinh nghiệm mà MINANOTAME chia sẻ để các bạn nắm được khi lựa chọn công ty phía cử thực tập sinh sang  Nhật Bản uy tín. Hãy sáng suốt “chọn mặt gửi vàng” để thực hiện ước mơ của mình trên đất nước mặt trời mọc bạn nhé.
Kết nối với chúng tôi

Đối tác