Đào tạo tiếng Nhật bài bản và chuyên sâu.

Đối với các bạn thực tập sinh khi sang nhật làm việc thì khó khăn lớn nhất là tiếng nhật, không hiểu tiếng nhật đồng nghĩa với không hiểu chỉ thị của cấp trên, không hiểu hướng dẫn của người nhật đối với mình trong công việc cũng như trong sinh hoạt thường ngày. Trên tinh thần đó, tận dụng thời gian luyện tập ở trung tâm các bạn thực tập sinh rất hăng hái học tiếng nhật dưới sự chỉ dạy tận tình của giáo viên.

Đầu tiên, các thầy cô trong đội tri thức, hàng ngày, hàng tháng tìm các phương pháp học tập khác nhau cho các bạn như làm thẻ học kanji, thẻ học từ mới, thẻ học ngữ pháp. Các thầy cô cũng hàng tuần làm các bài giảng mẫu để cùng nhau trao đổi phương pháp giảng dạy cũng như nâng cao trình độ của mình.

Các bạn thực tập sinh phải nói tiếng nhật mọi nơi mọi lúc, hàng tối có các hoạt động luyện tập kaiwa sử dụng các tài liệu mà các thầy cô đã phát cho. Hàng ngày học kaiwa được chỉ dạy tận tình của các thầy người nhật, check kaiwa thường xuyên nhằm nâng cao khả năng nghe cũng như tốc độ phản xạ khi giao tiếp. kết quả là các bạn thực tập sinh được nghiệp đoàn cũng như xí nghiệp đánh giá rất cao so với những thực tập sinh của các đơn vị phái cử khác.

Luyện tập kaiwa buổi tối sử dụng tài liệu của trung tâm.

Hằng tuần có các kỳ thi cuối tuần, các bạn được điểm tối da sẽ có các phần thưởng xứng đáng, đối với các bạn điểm chưa đạt, đều được thầy hiệu trưởng và các thầy trưởng trung tâm quan tâm, nói chuyện, trao đổi về phương pháp học tập làm sao để cải thiện thành tích trong những lần sau.

Trong lớp có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học của các bạn như loa, máy chiếu và kết nối internet.

Một giờ học bằng máy chiếu.

Có các lớp dạy N3 cho các bạn có năng lực học tập tốt, nhanh. các bạn thi đỗ JLPT N3 được tặng 10 triệu đồng từ công ty, đối với các bạn lỡ kỳ thi JLPT thì có các kỳ thi N3 do trung tâm tổ chức, tiền thưởng là 5 triệu đồng đối với các bạn đỗ.

Chủ tịch công ty trao giải thưởng (10 triệu đồng) cho thực tập sinh thi đỗ JLPT N3 trước xuất cảnh.

Đây là các bạn nhận giải thưởng thi đỗ N3 do trung tâm tổ chức, phần thưởng là 5 triệu đồng một người.

Hàng năm trong dịp sinh nhật của công ty hay giao lưu văn hóa với nghiệp đoàn, các bạn có cơ hội thể hiện khả năng tiếng nhật của mình qua các bài diễn thuyết, các bài hát tiếng nhật, qua các cuộc thi như thế, phát âm, ngữ pháp, từ vựng của các bạn thực tập sinh tăng lên đáng kể.

Một thực tập sinh đang hùng biện bằng tiếng Nhật

Do vậy, các bạn ra sức học một phần để thuận lợi cho môi trường làm việc và sinh sống bên nhật, một phần quan trọng nữa là để sau này khi về nước các bạn có nền tảng vững chắc để có thể làm tốt các công việc liên quan đến tiếng nhật không chỉ trong các công ty của việt nam mà còn trong các công ty của nhật.
 
Kết nối với chúng tôi

Đối tác