Có Sức Khỏe Là Có Tất cả

Khi sang nhật làm việc, học tập, điều cần thiết đối với các bạn thực tập sinh không chỉ là tiếng nhật, mà còn là sức khỏe vì khí hậu khác, trời lạnh hơn, có tuyết rơi điều mà ở việt nam không có, cho nên ngay từ ở việt nam, các bạn phải chuẩn bị nền tảng tư tưởng và sức khỏe tốt, một phần là để tạo thói quen vận động thể dục thể thao, tiếp theo là để khi sang nhật có thể thích nghi được ngay điều kiện khí hậu và làm việc tốt.

lãnh đạo công ty và các thầy cô giáo chủ yếu là những thực tập sinh, du học sinh đã từng làm việc ở nhật do vậy hiểu rất rõ môi trường làm việc tại nhật và nhất là đội ngũ giáo viên người nhật đã nhận thức được rằng sức khỏe là điều mà các bạn thực tập sinh phải rèn luyện nghiêm túc trước khi sang nhật làm việc, do vậy công ty đã đầu tư xây dựng một sân bóng mini, đưa giờ thể dục rèn luyện thể lực vào chương trình đào tạo như một môn học chính thức,  và có các đội thể dục của cả thầy cô cũng như các bạn học viên để đôn đúc theo dõi việc luyện tập của các bạn.

 

Hàng tuần có các cuộc thi chay marathon, thành tích được lưu lại để theo dõi sự tiến bộ giữa các lần chạy, và tất nhiên sẽ có những phần thưởng thích đáng với những người có cố gắng tiến bộ và sự động viên kịp thời đối với các bạn có thành tích thấp.

Trong hoạt động thi kéo co, thực tập sinh sẽ được chia ra nhiều đội khác nhau để tranh giải nhất, các thầy cô đứng xung quanh cổ vũ hết mình cho lớp của mình.

Trò chơi mắt bão: 4 bạn thực tập sinh cầm một chiếc gậy chạy quanh 2 người cầm cờ tạo thành hình số 8, đội nào hoàn thành xong trước là đội thắng.

 

Đối với các bạn trong trung tâm thì trong một phút các bạn nhảy dây được hơn 100 cái

Hàng ngày sau giờ thể dục thì sân bóng để dành cho các bạn nam, còn trong ngày lễ của phái nữ thì có hản một giải đá bong để các bạn nữ thể hiện tài năng.

Ngoài các hoạt động chính thức, thì trung tâm còn có khu vực có các dụng cụ đẩy tạ,  tập xà đơn, cầu long, đá cầu để các bạn thực tập sinh có các lựa chọn khác nhau để luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần sảng khoái để học tập rèn luyện để khi sang nhật có thể thích nghi, chịu được thời tiết, môi trường và thời gian làm việc tại nhật.

Kết nối với chúng tôi

Đối tác